รีวิวบ้านและคอนโด แบบบ้านฟรีปี 2013 แบบบ้านชั้นเดียว สองชั้น ข่าวอสังหาริมทรัพย์ Pantip Prakard

ยานยนต์

VIOS “V Control” สู่อีกระดับของการควบคุมที่เหนือกว่า

grey VIOS “V Control” สู่อีกระดับของการควบคุมที่เหนือกว่า

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำแคมเปญโฆษณา โตโยต้า วีออส ใหม่ภายใต้แนวคิด “VIOS V Control…สู่อีกระดับของการควบคุมที่เหนือกว่า” พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดฮอตคนล่าสุด “เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข” ด้วยความสามารถและบุคลิกที่โดดเด่น ส่งผลให้เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยทั้งประเทศ และสามารถเข้าถึงประชาชนได้ทุกเพศทุกวัย ซึ่งสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของ วีออส รถยนต์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย ที่มีดีไซน์โดดเด่น ทั้งภายนอกและภายใน พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่และความประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม โดยแคมเปญโฆษณาชุดใหม่นี้จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2556 เป็นต้นไป

VIOS V Control

V Control คือ แนวคิดในการสื่อสารรถยนต์ โตโยต้า วีออส ใหม่ ที่แสดงถึงความโดดเด่นในเรื่องการควบคุม และการทรงตัวที่เหนือชั้น โดยตัวอักษร “V” มาจากอักษรตัวแรกของ VIOS และหมายถึงสัญลักษณ์ “V” หรือเลข 5 ในภาษาโรมันอีกด้วย ดังนั้น คำว่า “V Control” จึงหมายถึง การทำงานร่วมกันของ 5 คุณลักษณะเด่น ของ VIOS เพื่อสู่อีกระดับของรถยนต์ที่มีการควบคุมที่เหนือกว่า”

5 องค์ประกอบของ V Control ประกอบไปด้วย

1. ดีไซน์ Aerodynamic คือ การออกแบบชิ้นส่วนต่างๆ ตามหลักอากาศพลศาสตร์เพื่อลดแรงเสียดทานของอากาศช่วยให้การขับขี่ในทางตรงทำได้อย่างมั่นคง ทรงตัวเหนือชั้น พร้อมประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม เช่น

1.1  Aero Stabilizing Fin ครีบรีดอากาศบริเวณกระจกมองข้างและไฟท้ายช่วยสร้างกระแสลมวนและแรงกดบริเวณด้านข้างตัวรถ เพิ่มประสิทธิภาพในการทรงตัว

1.2  Air Spats ลดแรงต้านของกระแสลมบริเวณล้อหน้าและหลังทำให้กระแสลมไหลผ่านตัวรถได้ดียิ่งขึ้นเพื่อการขับขี่อย่างมั่นคง

1.3  ครีบใต้ท้องรถ บริเวณพื้นรถด้านหน้าช่วยให้ลมไหลผ่านท้องรถได้ดีขึ้นให้การทรงตัวที่ดีขึ้น

1.4  หลังคาแบบ Catamaranการออกแบบหลังคาให้มีแนวลึก 2 แนว ช่วยให้หลังคารถมีความแข็งแกร่งและมีน้ำหนักเบา

2. พวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS ใหม่ ด้วยการปรับปรุงระบบพวงมาลัยใหม่ ทำให้ควบคุมแม่นยำมากขึ้น โดยระบบจะปรับน้ำหนักของพวงมาลัยอัตโนมัติให้เหมาะสมกับทุกสภาพความเร็ว

3. ช่วงล่างปรับจูนใหม่ มั่นใจทุกเส้นทางเกาะถนนอย่างเหนือชั้นนุ่มนวลทุกการขับขี่

4. ระบบเบรกใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพของเบรกทำให้สามารถหยุดรถได้ทันใจและใช้ระยะทางสั้นกว่าเดิม มั่นใจทุกสถานการณ์

5. โครงสร้างตัวถังรถที่แข็งแกร่งขึ้น จากการเพิ่มจุดเชื่อมมากกว่า 100 จุด ทั่วทุกพื้นที่ของโครงสร้างตัวถัง พร้อมเสริมเหล็กค้ำขนาดใหญ่ใต้พื้นรถถึง 3 จุด ทำให้โครงสร้างรถมีความแข็งแกร่ง ทนทานทนต่อแรงบิดและแรงดึงสูงและมีน้ำหนักเบา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวที่ดีเยี่ยม

โดยแคมเปญโฆษณาทางบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ได้เตรียมแผนประชาสัมพันธ์โฆษณาชุดใหม่ โดยใช้ชื่อโฆษณาว่า “Everything is in control” พร้อมคำพูดติดหูของเจมส์ จิรายุ Presenter คนใหม่ว่า “V Control เจมส์สั่งได้…คุณก็สั่งได้” เพื่อสะท้อนถึงความมั่นใจในการควบคุมวีออส พร้อมเชิญชวนให้ไปทดลองขับที่  โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ โดยโฆษณาชุดใหม่นี้ จะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2556 เป็นต้นไป และมีการจัดกิจกรรม Roadshow เพื่อให้ประชาชนทั่วประเทศได้มีโอกาสร่วมทดลองขับ และสัมผัส V Control ในวีออสใหม่

ร่วมพิสูจน์การควบคุมที่เหนือกว่าของ V Control กับ All New VIOS…Have it all   พร้อมสอบถามรายละเอียดและสั่งจองได้ที่โชว์รูมโตโยต้า 370 แห่งทั่วประเทศ

Tagged , , , , , , , , , , , ,

Related Posts

ข่าว/บทความล่าสุด